Author Topic: Tiếp thị liên kết với accesstrade có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ?  (Read 115 times)

Quynhtram3698

 • Newbie
 • *
 • Posts: 3
  • View Profile
 [/b]
Tiếp thị liên kết với accesstrade có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ?[/b]
AccessTrade là gì và bạn có thể tiếp thị liên kết với accesstrade như thế nào? Có các cơ hội và cạnh tranh gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp đây sẽ tư vấn những thắc mắc của bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng xã hội là khôn xiết phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và áp dụng là không dễ.
1. Thế nào là AccessTrade? [/b]
1.1 nền tảng tiếp thị kết liên bậc nhất[/b]
Là nền móng tiếp thị liên kết bậc nhất khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade tăng trưởng theo mô phỏng CPA. Nó có nghĩa khi có người tiến hành một hành động nào đó như tậu hàng, điền form hay đăng ký một dịch vụ. ưng chuẩn đường link liên kết mà AccessTrade cung ứng cho bạn, thì các bạn sẽ được huê hồng.

Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 đất nước bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà sản xuất (Advertiser).
1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối[/b]
AccessTrade có hệ thống theo dõi các hành động, bước mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai sáng tỏ. các đàm phán được điều hành chặt chẽ và có giao diện Thống kê rõ ràng, bảo đảm lợi quyền nhằm tăng lợi nhuận cho tất cả các bên.

tương tự có thể kể nó là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng to to nhất là các bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. bạn không cần có sản phẩm, ko bỏ ra nhiều vốn, không cần để ý đến những khó khăn như ship hàng, tồn kho…
hai. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam[/b]
Kiếm tiền có AccessTrade tức thị bạn đang kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam. bạn có thể viết blog dựa trên các nền tảng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và dài lâu thì các bạn nên làm một web/blog riêng biệt. Nó sẽ kiến các bạn mang thể chủ động quản lý, tối ưu marketing, tối ưu khả năng khó khăn của web/blog của chính mình.

2.1 Web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mãi[/b]
Đây là hình thức phần đông mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp đem lại doanh thu rất tích cực. công tác cần là tạo web cung cấp mã khuyến mãi, tin khuyến mại và phối hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.
Cập nhật các mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày: [/b]
nếu như web của các bạn cập nhật chậm hơn so có các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và những các bạn tiềm năng.
2.2 Web Đánh giá, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ[/b]
Đây là một dạng website rất phổ thông ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết các bài Đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, nhà sản xuất như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

Người viết web/blog này có thể viết các Nhận định, trải nghiệm thực tại về sản phẩm nhà sản xuất. Nó giúp khách hàng chóng vánh đưa ra quyết định tậu sản phẩm đấy. phổ biến bạn làm blog rất đơn thuần, lấy tên cá nhân làm nhãn hiệu. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng những sản phẩm, nhà sản xuất vì các bạn đã dùng nó. Cũng phổ biến các bạn khác làm việc theo hàng ngũ cho ra 1 thương hiệu riêng có website cung cấp kiến thức, từ đó kiếm tiền với affiliate.
3. Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade và hướng đi tốt hơn[/b]
3.1 Bất lợi khi kiếm tiền với AccessTrade[/b]
Ở Việt Nam, mua mua online với các sản phẩm có trị giá cao thì người mua sẽ cân nhắc rất kỹ. thời gian qua biểu đồ thiên hướng tìm tìm kiếm tìm sản phẩm online của nước ta đều cải thiện. đặc biệt nếu hai ông to là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì số lượng lại càng lớn hơn nữa. Nên bạn làm affiliate từ bây giờ sẽ vẫn có ích thế về thu nhập tăng trưởng tốt lâu dài.
 

Giao diện của app được kiểu dáng khôn xiết gần gũi với người dùng. nói cả đối với những người nào không rành về kỹ thuật đều có thể dễ dàng bước và kiếm tiền trên ứng dụng này.
Cách nhập thông tin quý khách lên Appay:[/b]
  bước 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”
     
     
     
  bước 2: Điền số đông thông tin của quý khách theo biểu mẫu và click “Kiểm tra hồ sơ”
     
     
     
  bước 3: Chọn công ty tài chính phù hợp và click “Lưu thông tin”
     
     
     
  thao tác 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của các bạn. Vậy là xong!
     
Hi vọng bài viết này đã giảng giải được phần nào câu hỏi của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. các bạn có thể thấy tương lai đầy cơ hội trong khoảng Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong thế giới phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền không khó nhưng phải biết cách.
 [/b]